Wil Hair & Yel Hair

“วิลลี่” ควง “เยลหลี” ชี้เป้า Wil Hair & Yel Hair ผลิตภัณฑ์ดูแลแก้ปัญหาเส้นผม ร่วง บาง ล้าน เปลี่ยนคุณเป็นใหม่ ท้าให้ลองทั้งชาย-หญิง

เจ้าพ่อโปรเจกต์ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “วิลลี่ แมคอินทอช” เผยเคล็ดลับความหนุ่มหล่อตลอดกาล ผมดกดำเงางามดูเป็นธรรมชาติ กับตัวช่วยใหม่ล่าสุด “Wil Hair” ผลิตภัณฑ์ที่เจ้าตัวทุ่มเทคัดสรรของดีที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทดลองใช้เพื่อพิสูจน์คุณภาพด้วยตนเอง ก่อนนำมาบอกต่อคุณผู้ชายที่มีปัญหาเส้นผม ร่วง บาง และล้านเหมือนกัน…

เจ้าพ่อโปรเจกต์ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “วิลลี่ แมคอินทอช” เผยเคล็ดลับความหนุ่มหล่อตลอดกาล ผมดกดำเงางามดูเป็นธรรมชาติ กับตัวช่วยใหม่ล่าสุด “Wil Hair” ผลิตภัณฑ์ที่เจ้าตัวทุ่มเทคัดสรรของดีที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทดลองใช้เพื่อพิสูจน์คุณภาพด้วยตนเอง ก่อนนำมาบอกต่อคุณผู้ชายที่มีปัญหาเส้นผม ร่วง บาง และล้านเหมือนกัน และสำหรับผู้หญิงแนะนำ “Yel Hair” (เยลล์ แฮร์) ที่พัฒนาขึ้นโดยได้แรงบันดาลใจจาก “เยลหลี” ศรีภรรยานั่นเอง

คุณวิลลี่ แมคอินทอช เล่าว่าตนเองเป็นคนทำงานหนัก ทุ่มเทเกินร้อยทั้งในบทบาทของผู้บริหารและงานในแวดวงบันเทิง บางครั้งเกิดความเครียดจนส่งผลเสียต่อสุขภาพ ประกอบกับอาชีพในวงการบันเทิงต้องเผชิญกับสเปรย์ สารเคมี และความร้อนจากการไดร์ผมอย่างยากจะหลีกเลี่ยง ทำให้มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงตามมา จึงปรับทุกข์กับภรรยาคือ คุณเยลหลี-เยอราดีน แมคอินทอช ปรากฏว่าทั้งคู่มีปัญหาเรื่องเส้นผมแทบไม่ต่างกัน เลยเป็นที่มาของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การดูแล ป้องกัน และแก้ไขปัญหาเส้นผมอย่างง่ายๆ ด้วยตนเอง

“เราต่างคนต่างมีปัญหา พอผมมาบอกภรรยาจึงได้รู้ว่าเรามีปัญหาเรื่องเส้นผมหลุดร่วงเหมือนกัน คุณเยลหลีเองด้วยอายุที่มากขึ้นและฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้ผมร่วงมากกว่าเดิม ความที่เราสองคนเป็นคนดูแลตัวเอง ในเมื่อจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในระยะยาวแล้ว เลยตัดสินใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใช้เสียเอง โดยเน้นสูตรที่ดีที่สุดและเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อแก้ปัญหาให้กับพวกเรากันเองก่อน และตั้งใจจะบอกต่อสิ่งดีๆ ให้กับผู้ที่มีปัญหาเดียวกันต่อไป เพราะสมัยนี้ไม่ใช่เฉพาะแสงแดด สารเคมี และความเครียด ที่เป็นตัวการสำคัญทำให้ผมขาดและหลุดร่วงง่าย ฝุ่น PM2.5 ที่เราทุกคนกำลังเผชิญอยู่ก็เป็นตัวอันตรายที่ทำร้ายผมของเราเช่นกัน”

ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ Wil Hair ดูแลและแก้ไขปัญหาเส้นผมสำหรับคุณผู้ชาย และ Yel Hair ดูแลและแก้ไขปัญหาเส้นผมสำหรับคุณผู้หญิง โดยแบ่งกลุ่มสินค้าออกเป็นชายกับหญิง โดยทั้งสองแบรนด์ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ตัว คือ แชมพูและครีมนวดผม ที่ควรใช้คู่กันเพื่อการบำรุงดูแลอาการผมขาดหลุดร่วงและผมบางอย่างได้ผลด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมเร่งการงอกใหม่และเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง อีกผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลต์และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วคือ แฮร์โทนิค ผลิตภัณฑ์บำรุงทำความสะอาดเส้นผมสูตรเข้มข้น แต่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วย 12 สารสกัดจากธรรมชาติเป็นเหมือนวิตามินและสารอาหารช่วยบำรุงฟื้นฟูสภาพผมให้แข็งแรง ดกหนา ลดอาการหลุดร่วงอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ไบโอติน พลัส ซิงค์ ที่เป็นอาหารเสริมสำหรับผม สารสกัดเกรดพรีเมียม เช่น ดี-ไบโอติน และสารสกัดจากหญ้าหางม้า ช่วยจบปัญหาเส้นผมมัน หนังศีรษะคัน ชะลอวัยของเซลล์รากผมเดิมและกระตุ้นเส้นผมที่อ่อนแอให้แข็งแรง สามารถใช้ด้วยกันได้ทั้งหญิง-ชาย ทั้งนี้ ทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Wil Hair และ Yel Hair ได้มาตรฐานรับรอง GMP และผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

“ตัวคุณเยลหลีเองพอได้พูดคุยกับเพื่อนๆ ที่เป็นคุณแม่หลังคลอด ก็พบว่ามีปัญหาผมร่วงเหมือนกัน พอพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมา เราจึงนำไปให้ทดลองใช้ ปรากฏว่าใช้แล้วได้ผลดี คือเราทั้งคู่พัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกตัวบนความเข้าใจทุกปัญหาของผู้ชายและผู้หญิงยุคนี้ โดยเฉพาะเมื่อถึงวันที่ฮอร์โมนเปลี่ยน สร้างปัญหาให้กับเส้นผมและหนังศีรษะอย่างมาก เช่น คุณแม่หลังคลอดผมร่วงมากขึ้นเพราะฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลง หนุ่มสาววัยรุ่นวัยทำงานบางคนอายุยังไม่มาก แต่ผมเริ่มหงอกแล้ว ซึ่งปัญหาเรื่องผมเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะส่งผลต่อบุคลิกภาพโดยตรง
กล่าวได้ว่าผลิตภัณฑ์ Wil Hair และ Yel Hair เน้นบำรุงดูแลลึกถึงระดับ Stem Cell รากผม ฟื้นฟูเส้นผมจากภายใน จึงช่วยลดการขาดหลุดร่วง เซลล์รากผมที่ขึ้นใหม่ก็แข็งแรง จุดเด่นอีกอย่างคือเราใช้สารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น ผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคมีสารสกัดจากต้นสนที่ได้รับรางวัลจาก in-cosmetics Global จากฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผมดกดำ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เราทั้งคู่ใช้ประสบการณ์ตรงและทดลองใช้จริงเป็นบทพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ Wil Hair และ Yel Hair ดีจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนทั้งผู้หญิงและผู้ชายหันกลับมารักผม ดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้ผมอยู่กับเราไปนานๆ”   

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Wil Hair และ Yel Hair เน้นโปรโมตผ่านช่องทางออนไลน์ 100% ทั้ง Facebook, TikTok และ Line ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจหารายได้เสริมสามารถร่วมเป็นพันธมิตรธุรกิจติดตะกร้าใน Tiktok ได้ โดยมีค่าคอมมิชชันเริ่มต้นที่ 10%
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้