crgroup

ซี.อาร์. กรุ๊ป เปิดแคมเปญ ‘นักธุรกิจ C.R.’  ปั้นนักขายออนไลน์ฝ่าวิกฤตครึ่งปีหลัง
 

C.R.Group สร้างโอกาสในวิกฤต เดินเกมรุก เปิดรับสมัคร “นักธุรกิจ C.R.” สร้างเครือข่ายการขายออนไลน์ที่แข็งแกร่ง โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัล มาติดปีกธุรกิจ หวังสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด รวมทั้งเอาใจคนทำงานยุคใหม่ที่ชื่นชอบการใช้โซเชียลออนไลน์ และมองหารายได้มากกว่าหนึ่งทาง โดยตั้งเป้าแคมเปญ “นักธุรกิจ C.R.” เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญช่วยกระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง และพร้อมผลักดันตัวแทนจำหน่าย (Dealer) ที่มีอยู่กว่า 1,000 รายทั่วประเทศ

เบญญาภา เฉลิมวงศาเวช กรรมการบริหาร ทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 ของกลุ่มบริษัท ซี.อาร์. หรือ “C.R. Group” เปิดเผยว่ากว่า 47 ปีที่บริษัทจำหน่ายกลุ่มสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเกษตร และผ่านวิกฤตมานับไม่ถ้วน สำหรับวิกฤตโควิด-19 นี้ ในช่วง 2 ปีแรกของการแพร่ระบาด บริษัทมีการเติบโตแบบสวนกระแส โดยเฉพาะปั๊มน้ำบ้านแบรนด์ “KIKAWA”  ถือเป็นสินค้าขายดี ซึ่งได้รับอานิสงค์คนอยู่บ้าน และ Work from Home เป็นหลัก รวมทั้งเครื่องสูบน้ำบาดาลยี่ห้อ “FROG”  ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีของเกษตรกรที่ต้องทำนา ทำไร่ ทำสวนในช่วงหน้าแล้ง ในช่วงเวลานั้นตัวแทนจำหน่ายของเราก็ได้ปรับตัวหันมาใช้เทคโนโลยีสื่อสารกับลูกค้า และจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาเลือกซื้อหาสินค้าที่หน้าร้าน บริษัทจึงร่วมจัดทำโปรโมชั่นต่างๆ อย่างเต็มที่โดยพยายามควบคุมราคาต้นทุนสินค้า เพื่อช่วยเหลือตัวแทนจำหนาย ที่ได้รับผลกระทบหนักจากโควิด-19 เช่นกัน

“สำหรับปีนี้ต้องยอมรับว่าค่อนข้างหนักพอสมควร เนื่องจากมีเหตุการณ์ต่างๆ เช่น สงครามรัสเซีย-ยูเครน เข้ามาซ้ำเติมวิกฤตโควิดที่กินระยะเวลายาวนาน ส่งผลให้ต้นทุนนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศสูงขึ้น รวมทั้งเรื่องน้ำมันที่เข้ามากระทบเศรษฐกิจเป็นระลอก ประกอบกับเรามีความห่วงใยในพี่น้องคนไทยที่เวลานี้หลายคนต้องตกงาน ว่างงาน ขาดรายได้เพราะวิกฤตเศรษฐกิจต่างๆ มนุษย์เงินเดือนหลายคนมองหารายได้เสริม เพื่อความมั่นคงในชีวิต คนทำงานยุคใหม่ต้องการสร้างรายได้จากหลายช่องทาง เพราะทุกวันนี้หมดยุคที่จะฝากชีวิตไว้กับรายได้ทางเดียวแล้ว กลุ่มผู้บริหาร ซี.อาร์. กรุ๊ป จึงคิดเห็นตรงกันว่าเราต้องทำระบบเครือข่ายขึ้นมาสักแพลตฟอร์ม จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “นักธุรกิจ C.R.” เพื่อเชื่อมต่อผู้คนเข้าหากันผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีระบบการจ่ายค่าตอบแทนที่ Win-Win ด้วยกันทุกฝ่าย

 

อิงกมล เลิศสุทธิวงค์ กรรมการบริหารของ ซี.อาร์. กรุ๊ป กล่าวเสริมถึงแคมเปญ “นักธุรกิจ C.R.” ว่าบริษัทกำลังเปิดรับสมัครผู้ที่อยากจะมีอาชีพ มีรายได้ และสามารถใช้สื่อ Social Media ได้ดี มาเข้าร่วมแคมเปญนักธุรกิจ C.R. โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการขายมาก่อน บริษัทมีเครื่องมือต่างๆ อย่าง Video Clip พร้อมสอนเทคนิค และปั้นทุกคนให้เป็นนักขายออนไลน์มืออาชีพ รวมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับสินค้าคุณภาพแบรนด์หลักของบริษัท อาทิ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ KIKAWA ปั๊มบาดาล FROG ปั๊มอุตสาหกรรม PENTAX และเครื่องพ่นยา DIAMOND ได้ด้วยตนเอง ขณะเดียวกันยังพร้อมสนับสนุนคอนเทนต์รูปแบบต่างๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้นักธุรกิจ C.R. นำไปโพสต์โปรโมตในช่องทางออนไลน์ของตนเอง เช่น Facebook, Instagram, Line, TikTok ฯลฯ ได้โดยง่าย

 

“นักธุรกิจ C.R. มีหน้าที่ใช้ช่องทางออนไลน์ในการโปรโมตสินค้าและขยายตลาด ซึ่งเป็นงานที่ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า เพราะบริษัทได้จัดเตรียมระบบและเทคโนโลยีไว้รองรับหลังบ้านแบบครบวงจร ทั้งในแง่ของการสต๊อกสินค้า การจัดส่งสินค้า และบริการหลังการขาย เพื่อให้การขายสินค้าอุตสาหกรรมการเกษตรเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักธุรกิจ C.R. ที่จะได้รับรายได้ตอบแทนเป็นเปอร์เซ็นต์จากการขายสินค้า ภายหลังจากเปิดตัวแคมเปญได้ไม่นาน ปรากฏว่าดีลเลอร์ของเราชื่นชอบกันมาก เพราะช่วยให้ลูกค้าเห็นสินค้ามากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าอีกช่องทางหนึ่ง นักธุรกิจ C.R. จึงเป็นเหมือนจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ตอบโจทย์ธุรกิจของ ซี.อาร์. กรุ๊ป ในยุคที่ผู้บริโภคนิยมหาข้อมูลสินค้าผ่านทางออนไลน์เป็นหลัก”

 

ปัจจุบัน C.R.Group จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องจักรกลการเกษตร และสินค้าอุตสาหกรรมการเกษตรครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นปั๊มน้ำ เครื่องสูบน้ำ ปั๊มโซล่าเซลล์ เครื่องยนต์ เครื่องปั่นไฟ มอเตอร์ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปั๊มพ่นหมอก พัดลมไอน้ำ เครื่องพ่นหมอกควันไล่ยุง/แมลง เครื่องพ่นยาสามสูบ เครื่องพ่นยาสะพายหลัง เครื่องตัดหญ้า/เครื่องตัดแต่งกิ่ง สายส่งน้ำ/สายพ่นยา เครื่องเจาะดิน/เครื่องเป่าใบไม้ ปั๊มลม และอะไหล่สินค้าเกษตรอื่นๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์หลักที่มีอยู่ด้วยกัน 4 แบรนด์ คือ เครื่องพ่นยา DIAMOND ปั๊มบาดาล FROG ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม PENTAX และปั๊มน้ำบ้าน KIKAWA ซึ่งทางบริษัทตั้งใจเปิดรับนักธุรกิจ C.R. แบบไม่มีลิมิต เพื่อมาร่วมขยายช่องทางการตลาดออนไลน์ไปด้วยกัน

 


“กว่า 47 ปีในการดำเนินธุรกิจ C.R.Group เติบโตขึ้นมาได้อย่างแข็งแกร่งโดยได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายด้วยดีเสมอมา ไม่ว่าจะเผชิญกับสถานการณ์ยากลำบากเพียงใด เราไม่เคยทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง มาเรียนรู้ มาสู้ไม่ถอยไปด้วยกัน ขอเพียงขยัน มีความตั้งใจจริง มีใจรักในงานบริการ เราเชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถเป็นนักธุรกิจ C.R. ที่ประสบความสำเร็จได้” คุณเบญญาภากล่าวทิ้งท้าย

 

สนใจเป็นนักธุรกิจ C.R. สมัครได้ด้วยตนเองที่เว็บไซต์ https://salesrecruit.crthailand.com/ หรือ LINE OA @crgroupthailand หรือ Call Center 02-026-6280
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้