BGPU Campus Tour 2019 ปูพรมจัดเต็ม 10 โรงเรียนเขตปทุมธานี

สโมสรฟุตบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เดินหน้าพัฒนาทักษะลูกหนังให้ เยาวชน อายุระหว่าง 12-15 ปี  ใน 10 โรงเรียนเขต จ.ปทุมธานี กับโครงการ "BGPU Campus Tour 2019" ก่อนเฟ้น 150 คน ติวเข้มกับทีมโค้ช บีจีพียู อะคาเดมี่  หวังต่อยอดเป็นนักเตะอาชีพของ บีจีพียู และติดทีมชาติไทย โดยประเดิมที่โรงเรียนสามโคก เป็นแห่งแรกแรก  7 ส.ค.62
 
 
เมื่อวานนี้ ณ เดอะแรบบิทบาร์ แอนด์ เรสเตอรอง สนามฟุตบอลลีโอ สเตเดี้ยม  รังสิต คลอง 3 สโมสรฟุตบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จัดแถลงข่าวโครงการพัฒนาทักษะกี ฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนในเขตจั งหวัดปทุมธานี  โครงการ "BGPU Campus Tour 2019" โดยมี นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด สโมสรฟุตบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พร้อมผู้สนับสนุนโครงการ นายนฤพนธ์ ธนารักษ์สิริถาวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ส.ร่วมไทย , นายสุเมธ จินาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตเทค จำกัด , นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และตัวแทนโรงเรียนทั้ง 10 แห่ง รวมทั้งสื่อมวลชน ร่วมงาน
 
นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด สโมสรฟุตบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวถึงที่มาของโครงการว่า "ในหลายปีที่ผ่านมาเรา ได้จัดโครงการพัฒนากีฬาฟุตบอล ให้กับเยาวชนขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีเยาวชน ที่มีความสามารถอีกหลายๆ คนที่ยังไม่ได้รับโอกาสนั้น ดังนั้นทางสโมสรฯ จึงมีความตั้งใจว่า จะเข้าไปฝึกทักษะฟุตบอลถึงที่ โรงเรียนของน้องๆ  เพื่อส่งมอบโอกาสให้น้องๆ ได้เป็นเวทีให้เยาวชนได้ แสดงความสามารถที่มีอยู่อย่ างเต็มที่   และแน่นอนว่าโรงเรียนที่ เราจะเข้าไปเป็นอันดับแรก ก็คือโรงเรียนที่อยู่ในจังหวั ดปทุมธานี ซึ่งเป็นที่ตั้ งของสโมสรของเรานั่นเอง  โดยเราตั้งใจว่า จะวางรากฐานการพัฒนาด้านกีฬา ให้กับเยาวชนในเขตโรงเรียนจั งหวัดปทุมธานี โดยในปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว และเราก็ได้รับความร่วมมือที่ดี จากโรงเรียนพันธมิตรของเราจำนวน 10 โรงเรียน ซึ่งต้องขอขอบคุณทั้ง 10 โรงเรียน ที่ให้ความร่วมมือกับเรา ที่จะช่วยกันค้นหาเยาวชน ชาวปทุมธานี ที่มีความสามารถ  ไม่แน่ว่าในอนาคต เราอาจจะได้นักกีฬาฟุ ตบอลของสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หรือนักกีฬาทีมชาติไทย เป็นชาวปทุมธานีแท้ๆ จากโครงการนี้ก็ได้
 
และนอกจากในสนามฟุตบอล ที่มีการฝึก และคัดเลือกนักฟุตบอลแล้ว บริเวณรอบนอกของสนามก็จะมีกิ จกรรมจากสโมสรฯ และผู้สนับสนุน อาทิ บริษัท อีซี่บาย จำกัด มหาชน    ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส, โกหมึก ผลิตภัณฑ์อาหารทานเล่น, นมไทย-เดนมาร์ค ร่วมออกบูธกิจกรรมแจกอุปกรณ์ การเรียน ให้กับนักเรียนที่มาเชียร์เพื่ อนๆ ในสนาม ผลิตภัณฑ์จากแกรนด์สปอร์ต ในการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กั บโรงเรียน และโกลด์ซิตี้ได้นำรองเท้าฟุ ตบอลรุ่นพิเศษที่ได้พัฒนาร่วมกั บบีจีพียูมามอบให้กับเยาวชน
ที่ได้รับการคัดเลือกทั้งหมด รวมถึงจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จากผู้สนับสนุนของเรา ให้กับคณะอาจารย์ และน้องๆ ที่โรงเรียน และที่พิเศษสุดๆ สโมสรยังเปิดรับสมัครบัตรสมาชิก BGPU Student Card ฟรี
เพื่อนำไปแลกบัตรเข้าชมฟุ ตบอลฟรี ที่สนาม ลีโอ สเตเดียม และสุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณผู้ สนับสนุน
ทุกท่านครับ ที่ทำให้โครงการนี้เกิดขึ้ นมาได้เป็นปีที่ 2 ครับ”
 
โดยแคมปัสทัวร์ในครั้งนี้ เรากำหนดที่นักเรียนมัธยมศึ กษาตอนต้นคืออายุ 12-15 ปี โดยทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช จะสอนทักษะเบื้องต้น รวมไปถึงเทคนิคขั้นสูง ที่สามารถใช้ได้จริงในการแข่งขั น และในการคัดเลือกของเรานั้น เราจะเน้นไปที่ความพร้อมของร่ างกาย และทักษะทางด้านฟุตบอลของแต่ ละคน ทั้งทักษะเบื้องต้น และทักษะการเล่นฟุตบอลเป็นทีม ที่ทุกคนจะต้องมี โดยทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของเรา จะเป็นผู้ทดสอบ และคัดเลือก  ดังนั้น ก็อยากจะให้น้องๆ เตรียมตัวให้พร้อม ที่จะมารับความรู้ใหม่ๆ และเตรียมสภาพร่างกายมาอย่างเต็ มที่ เพราะนักกีฬาก็จะต้องมีความพร้ อมตลอดเวลาครับ  และที่สำคัญกิจกรรมในครั้งนี้ ทางสโมสรก็หวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้นักกีฬาของสโมสร ที่เป็นสายเลือดชาวปทุมธานี มาร่วมทีมกับเรา ซึ่งในปีที่แล้ว เราก็ได้นักกีฬาจากโครงการนี้ มาแล้วถึง 2 คนด้วยกัน”
 
สำหรับเยาวชนที่กำลังศึกษาชั้ นมัธยมต้น ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสมัครได้ที่โรงเรียน
ที่กำลังศึกษาอยู่ ทั้ง 10 โรงเรียน ตามรายละเอียดดังนี้
 
กำหนดการ และโรงเรียนพันธมิตรที่เข้าร่ วมโครงการทั้ง 10 โรงเรียน (กิจกรรมเริ่ม 11.00-15.30 น.)
7 สิงหาคม                      โรงเรียนสามโคก
8 สิงหาคม                      โรงเรียนหอวังปทุมธานี
9 สิงหาคม                      โรงเรียนปทุมวิไล
13 สิงหาคม                     โรงเรียนธัญบุรี
14 สิงหาคม                     โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (มัธยมวัดหัตถสารเกษตร) ในพระราชูปถัมภ์
15 สิงหาคม                     โรงเรียนเทพศิรินทร์คลองสิบสาม ปทุมธานี
16 สิงหาคม                     โรงเรียนบัวแก้วเกษร
22 สิงหาคม                     โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต
28 สิงหาคม                     โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิ ทยาคม
30 สิงหาคม                     โรงเรียนวัดเขียนเขต
28-29 กันยายน                การแข่งขัน BGPU Campus Cup เพื่อชิงถ้วยรางวัลและทุนการศึ กษา
                                                 ที่ศูนย์ฝึกเยาวชน YHA รังสิต คลอง 4
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้